Tại sao năm nào cũng đi mua vàng, xin vía thần tài mà chưa thấy giàu?

Đăng ngày 11/02/2022 lúc: 10:17664 lượt xem
linh số đỏ

Nhiều người sống rất tín, nghe ở đâu thiêng, thấy người khác khuyên lễ gì cũng làm cũng khấn cũng cúng. Nhưng tại sao mãi vẫn chưa giàu?

Bản thân tôi không phải 1 người quá tín. Đến ngày vía thần tài tôi vẫn làm lễ cúng nhưng tôi không trông chờ vào sự giàu có tới từ thần linh. Bởi bản thân tôi tin rằng: “Giàu có tới từ những hành động, việc làm, thái độ sống của bạn”.

Nếu bạn là 1 người trì trệ, chậm chạp, lười biếng, thiếu quyết tâm, thì cho dù thần tài có đến cửa cũng sẽ quay mặt đi. Cơ hội đến không biết nắm bắt, làm gì cũng bỏ dở giữa chừng thì lộc đến tay rồi cũng không nắm giữ được.

Thế nhưng nếu bạn làm việc bằng cái tâm, bằng niềm tin, sự nhiệt huyết và chăm chỉ thì đến cả vũ trụ cũng sẽ hưởng ứng cho sự giàu sang của bạn.

Giàu có không phải nằm ở cái số mà nằm ở bàn tay và trí tuệ. Bạn sẽ không có bất cứ thứ gì nếu bạn không làm gì cả.

Năm mới hãy luôn học hỏi không ngừng những điều bổ ích mới mẻ để phát triển bản thân. Hãy học thêm kiến thức ở 1 vài lĩnh vực mới. Hãy hành động để có được những điều bạn mơ ước !

Đừng chần chừ, suy nghĩ quá nhiều trước mọi cơ hội và thử thách. Đừng sống như thể bạn có cả 1000 năm để sống. Hãy cứ chiến đấu, cứ khát khao, cứ điên cuồng chinh phục mọi thử thách. Vượt qua khó khăn thì bên kia sẽ là những phần thưởng xứng đáng.

Chúc bạn sẽ có 1 năm 2022 rực rỡ !

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn quan tâm về Bán hàng Online hoặc Xây dựng đội nhóm Kinh doanh Online, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0906.092.098 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *