Làm thế nào để kiếm được 100Tr/Tháng từ kinh doanh Online?

Đăng ngày 18/09/2021 lúc: 23:262205 lượt xem
thu nhập 100 Triệu mỗi tháng từ kinh doanh online

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC HÀNG CHỤC THẬM CHÍ HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG THÁNG VỚI KINH DOANH ONLINE ???

Đây là 1 câu hỏi mà có lẽ là tất cả những ai khi mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh Online đều quan tâm. Nhưng không phải ai cũng rảnh để nói cho bạn nghe những điều này.

Khi mà cả nước đang khốn đốn vì COVID, những cửa hàng Offline phải đóng cửa hàng tháng trời, thì kinh doanh Online lại càng trở thành xu hướng và cũng là 1 kỹ năng mà bất cứ ai cũng cần phải biết.

Có thể bạn đơn giản chỉ muốn kiếm tiền sống qua mùa dịch hoặc lớn hơn là gây dựng cho mình 1 sự nghiệp dài hạn với việc kinh doanh và kiếm tiền trên internet.

NHƯNG BẠN CẦN BIẾT ĐIỀU NÀY ! CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI KINH DOANH ONLINE NHƯNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG THÀNH CÔNG !

Thành công ở đây chính là việc bạn có đơn hàng thường xuyên, đều đặn hàng ngày và có mức thu nhập ít nhất là 10Tr/1 Tháng.

Tôi lấy mức 10Tr, bởi đơn giản là với mức thu nhập này thì bạn mới có thể gọi là tạm ổn để tiếp tục sống với nghề này. Chúng ta hàng ngày đều cần phải ăn, phải mặc, và nhiều khoản chi phí sinh hoạt khác.

Vì thế, nếu bạn không kiếm được tiền hoặc số tiền không đủ để bạn trang trải cuộc sống thì có lẽ bạn cũng sẽ bỏ cuộc sớm thôi. Và rất nhiều người trước đây cũng đã từng như vậy.

Rồi sau đó họ nói rằng:” Kinh doanh online khó lắm”, “Không làm được đâu”…

Nhưng tại sao cùng với xuất phát điểm là con số 0, hay thậm chí như tôi, từ những ngày bắt đầu đến với kinh doanh Online tôi còn không biết dùng Facebook và nhiều người khác nữa,.. Họ vẫn thành công, vẫn kiếm được hàng chục thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng từ kinh doanh online ?

Tại sao có nhiều người lại ăn nên làm ra, đổi đời, mua nhà, mua xe,.. từ kinh doanh Online?

NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG HỌ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ CÓ THỂ KIẾM NHIỀU TIỀN TỪ KINH DOANH ONLINE TỚI VẬY ???

thu nhập 100 Triệu mỗi tháng từ kinh doanh online

BÍ MẬT SỐ 1: LỰA CHỌN QUAN TRỌNG HƠN NỖ LỰC.

Bán cái gì? Là điều mà nhiều người khi bắt đầu kinh doanh sẽ khá đau đầu. Lựa chọn dễ dàng lóe ra trong đầu các bạn có lẽ là bán đồ ăn, quần áo, giày dép, mỹ phẩm,… nhưng hãy cùng xem người thành công họ sẽ lựa chọn sản phẩm như thế nào nhé !

  • Sản phẩm có nhu cầu lớn
  • Sản phẩm có nỗi đau lớn
  • Sản phẩm không dễ vỡ, dễ vận chuyển
  • Sản phẩm có trọng lượng nhỏ (tiết kiệm chi phí giao hàng)
  • Biên độ lợi nhuận cao (Từ 30 – 40%)
  • Sản phẩm không dễ mua ngoài thị trường

Đây là những tiêu chí cơ bản để lựa chọn sản phẩm kinh doanh Online. Sản phẩm của bạn đang muốn bán liệu có đáp ứng được những tiêu chí này không?

BÍ MẬT SỐ 2: BẠN CẦN PHẢI CÓ MỤC TIÊU RÕ RÀNG !

“MỤC TIÊU” là từ khóa mà có lẽ bạn sẽ được nghe rất nhiều trong những cuốn sách, những chương trình hội thảo dạy kinh doanh, dạy làm giàu.

Đúng vậy, mục tiêu là 1 điều quan trọng khi bạn bắt đầu làm 1 điều gì đó và trong kinh doanh cũng vậy. Nếu bạn không biết bạn MUỐN GÌ thì bạn sẽ không biết mình phải LÀM GÌ !

Nhiều người kinh doanh hàng ngày không biết mình thức dậy sẽ phải làm gì? sẽ phải đăng cái gì? Đó là tình trạng mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải nếu bạn không có MỤC TIÊU.

Mục tiêu đó chính là điều mà bạn mong muốn có được thông qua việc kinh doanh. Ví dụ: Bạn muốn có thu nhập 30-40Tr/1 Tháng, Bạn muốn mua 1 ngôi nhà khoảng 3 Tỷ hoặc 1 chiếc xe oto trị giá 1,5 Tỷ đồng,…

Đó chính là những thứ mà bạn khao khát có được. Và nó sẽ được hiện thực hóa thông qua kết quả kinh doanh của bạn.

BÍ MẬT SỐ 3: HỌC HỎI VÀ LÀM VIỆC KHÔNG NGỪNG !

Khi bạn tập chung vào điều gì thì điều đó sẽ nở rộ. Nếu bạn tập chung vào bán hàng thì kết quả bán hàng của bạn sẽ thay đổi.

KINH DOANH chính là LÀM CHỦ. Sẽ không có ai là người hàng ngày giao việc cho bạn, thúc giục, giám sát bạn làm việc. Tất cả mọi việc làm, kế hoạch phát triển đều do bạn tự giác xây dựng và hoàn thành nó.

Bản thân tôi trước đây học về thiết kế nhưng sau đó ra trường tôi lại đi làm Marketing. Tôi chẳng tốt nghiệp trường lớp bán hàng hay Marketing nào cả nhưng công việc của tôi trở nên phát triển và được cất nhắc ở những vị trí cao hơn trong công ty nhờ kết quả mà tôi mang lại. Đó chính là việc tôi đem về nhiều khách hàng và hợp đồng cho công ty mà những nhân viên khác không làm được.

Bí quyết đơn giản là tôi tự học nó từ những người bạn, những cuốn sách, tư liệu trên youtube, website,…

Thời gian những người khác dành để lướt web, chơi game, giải trí,.. thì tôi học. Thời gian họ bận tán gẫu với đồng nghiệp thì tôi nói chuyện với khách hàng.

Tôi đã tự làm chủ công việc của mình ngay từ khi còn đi làm thuê. Và giờ là kinh doanh Online tại nhà !

Tôi muốn nói với bạn rằng: “Có thể bạn không biết bán hàng trên Facebook, Zalo, Tiktok, Youtube, Website,.. điều đó không quan trọng. Bởi ai cũng sẽ bắt đầu từ con số 0. Mọi kiến thức đều có thể học được!”

BÁN HÀNG LÀ 1 NGHỀ CẦN PHẢI HỌC ! NẾU HỌC ĐẠI HỌC CHỈ CẦN 5 NĂM THÌ HỌC KINH DOANH LÀ CẢ ĐỜI !

HÃY BẮT ĐẦU KINH DOANH DÙ BẠN KHÔNG BIẾT GÌ ! CHỈ CẦN BẠN CÓ MỤC TIÊU VÀ KHÁT KHAO ĐỦ LỚN THÌ CON ĐƯỜNG KINH DOANH SẼ LUÔN DỄ DÀNG !

5/5 - (10 bình chọn)
Nếu bạn quan tâm về Bán hàng Online hoặc Xây dựng đội nhóm Kinh doanh Online, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0906.092.098 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *